Phong trào "Tết yêu thương" ở trường tiểu học Lam Sơn

Dịp xuân Canh Tý năm nay, phong trào "Tết yêu thương" của trường tiểu học Lam Sơn đã mang lại niềm vui, sự ấm áp cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tất cả các khối lớp.

Ngay sau khi phát động, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên trong nhà trường. Với chủ đề: "Tết - Bạn bè mến thân.  Xuân - Ấm tình cô giáo" phong trào đã được triển khai ngay tại mỗi lớp học. Các em học sinh đã nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ và giúp đỡ những người bạn có hoàn cảnh khó khăn ngay trong lớp học của mình.

Ngày 22/1/2020, tổng kết phong trào, đã có nhiều việc làm ý nghĩa, nhiều tấm thiệp chúc mừng năm mới chứa chan tình cảm bạn bè, thầy cô và 25 xuất quà khác nhau trị giá 7809000 đồng trao tặng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ các khối lớp. Đây là một phong trào rất thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì hàng năm của nhà trường.