Tổng kết các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngày 15/11/2019 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Lam Sơn hân hoan tổng kết các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Học sinh các lớp đã tiến hành bầu chọn được 125 bạn có thành tích tốt nhất trong học tập và rèn luyện đề nghị nhà trường khen thưởng. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức tổng kết Hội giảng, Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2019-2020. Cô Đặng Thuý Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" cho 17 cô giáo đã tự nguyện đăng kí tham gia và đạt kết quả tốt. Trong đó, tuyên dương trước buổi lễ tổng kết 6 cô giáo có kết quả xuất sắc nhất của các nội dung thi. Đây là một hoạt động chuyên môn lớn được nhà trường duy trì tổ chức hằng năm. Hội thi là dịp để các giáo viên khẳng định và nâng cao tay nghề, cũng là dịp để nhà trường ghi nhận sự trưởng thành về chuyên môn nghiệp vụ, những nỗ lực, cố gắng của giáo viên, đặc biệt là các giáo viên trẻ, giáo viên mới được chuyển công tác về trường.

Thành công của các đợt thi đua đã tạo động lực lớn lao, thúc đẩy  phong trào dạy - học phát triển ngày càng tốt hơn tại ngôi trường tiểu học ven đê sông Hồng này.